Đại hội Công đoàn trường Tiểu học Quảng Trung lần thứ I, nhiệm kỳ 2017-2022.

Thực hiện kế hoạch số 85-KH/LĐLĐ ngày 31/12/2016 của LĐLĐ huyện Hải Hà; Về việc tổ chức Đại hội Công đoàn các cấp, tiến tới Đại hội Công đoàn huyện Hải Hà lần thứ IV nhiệm kỳ 2017-2022.

Được sự nhất trí của Nhà trường và LĐLĐ huyện; ngày 30/9/2017 BCH công đoàn nhà trường tổ chức Đại hội Công đoàn nhà trường lần thứ Nhất nhiệm kỳ 2017-2022.

Đại hội Công đoàn trường Tiểu học Quảng Trung lần thứ Nhất là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, nhằm nâng cao nhận thức cho mỗi cán bộ đoàn viên Công đoàn về vị trí vai trò, chức năng nhiệm vụ của tổ chức Công đoàn hiện nay trong tiến trình CNH-HĐH, tiến trình hội nhập kinh tế Quốc tế của đất nước. Đồng thời quán triệt đầy đủ về tầm quan trọng, mục đích ý nghĩa và yêu cầu của Đại hội Công đoàn lần này là:

Quán triệt thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp và Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII vào phong trào CNLĐ và hoạt động Công đoàn, tạo được sự chuyển biến mạnh mẽ trong nhận thức và hoạt động của tổ chức Công đoàn, đổi mới nội dung, phương thức hoạt động nhằm tập hợp rộng rãi công nhân lao động vào tổ chức Công đoàn xây dựng giai cấp công nhân và tổ chức Công đoàn vững mạnh. Với ý nghĩa và tầm quan trọng đó!

Đại hội Công đoàn nhà trường lần thứ Nhất có nhiệm vụ thực hiện những nội dung quan trọng đó là: Tổng kết đánh giá đúng thực trạng tình hình phong trào CNVCLĐ và hoạt động Công đoàn trong nhiệm kỳ (2012-2017), rút ra những bài học kinh nghiệm, trên cơ sở đó xây dựng và Quyết định phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ công tác Công đoàn lần thứ I nhiệm kỳ 2017-2022.

Đ/c. Đinh Minh Thanh - chủ tịch CĐ trường, báo cáo hoạt động CĐ trong nhiệm kỳ 2012-2017 và phương hướng hoạt động CĐ nhiệm kỳ 2017-2022.

Các tham luận góp ý của CB-VC-LĐ nhà trường.

Để đạt được những thành tích trong công tác Công đoàn, bên cạnh sự nỗ lực của BCH Công đoàn và toàn thể đoàn viên; Công đoàn nhà trường luôn nhận được sự quan tâm chỉ đạo trực tiếp của Lãnh đạo nhà trường, của CĐ cấp trên.

Đ/c Đinh Văn Tiến - chủ tịch CĐ ngành đến dự và phát biểu ý kiến.

Đ/c Bùi Thị Thu Nga - Bí thư Chi bộ, hiệu trưởng nhà trường phát biểu ý kiến.

Đại hội sáng suốt lựa chọn những đồng chí cán bộ đoàn viên có bản lĩnh chính trị vững vàng, nhiệt tình tâm huyết, với sự nghiệp xây dựng tổ chức Công đoàn, có năng lực tham gia xây dựng tổng hợp và tổ chức thực hiện tốt các Nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước vào lĩnh vực Công đoàn; bầu cử vào BCH Công đoàn trường tiểu học Quảng Trung lần thứ I; Bầu đại biểu đi dự Đại hội Công đoàn huyện Hải Hà lần thứ IV đảm bảo đúng tiêu chuẩn quy định.

Bầu BCH Công đoàn khóa mới và bầu Đại biểu đi dự Đại hội LĐLĐ huyện lần thứ IV, nhiệm kỳ 2017-2022.

BCH Công đoàn khóa mới ra mắt đại hội.