Trường mầm non Tiến Tới tổ chức Hội nghị Cán bộ, viên chức năm học 2019-2020

Thực hiện công văn của phòng Giáo dục và Đào tạo v/v hướng dẫn quy trình tổ chức nội dung Hội nghị cán bộ viên chức lao động năm học 2019 - 2020. Được sự chỉ đạo của phòng GD&ĐT, Liên đoàn lao động huyện Hải Hà, và Chi bộ trường mầm non Tiến Tới, Ngày 10/10/2019 trường mầm non Tiến Tới tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, lao động năm học 2019- 2020, nhằm kiểm điểm viêc thực hiện Nghị quyết Hội nghị năm học 2018-2019, xây dựng và bàn biện pháp thực hiện kế hoạch năm học 2019-2020.

Về dự và chỉ đạo hội nghị nhà trường vinh dự được đón tiếp:

1. Đ/c Hà Thanh Nhiễu-Phó trưởng phòng giáo dục và đào tạo Hải Hà

2. Đ/c Nguyễn Hữu Khiển - Bí thư Đảng Ủy - Chủ tịch HĐND xã Tiến Tới

3. Đ/c Nguyễn Thị Đông - Phó ban đại diện hội CMHS nhà trường.

Một số hình ảnh hội nghị:

Đ/c Đỗ Thị Vân - Hiệu trưởng nhà trường trình bày báo cáo kết quả thực hiện của năm học 2018-2019 và phương hướng thực hiện nhiệm vụ năm học 2019-2020.

Đ/c Lý Thị Hợi - Chủ tịch công đoàn trường báo cáo tổng kết công tác thi đua khen thưởng của năm học 2018-2019 và phát động phong trào thi đua năm học 2019-2020.

Đ/c Mai Thị Thu Hà - Trưởng ban Thanh tra nhân dân báo cáo tại Hội nghị

Các đ/c giáo viên tham luận tại Hội nghị

Các đ/c giáo viên, nhân viên tham gia ý kiến tham gia tại hội nghị

Đ/c Hà Thanh Nhiễu - Phó trưởng phòng GD&ĐT Hải Hà phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Đ/c Nguyễn Hữu Khiển - Bí thư Đảng Ủy - Chủ tịch HĐND xã Tiến Tới Phát biểu tại Hội nghị

Đ/c Hà Thanh Nhiễu - Chuyên viên phòng GD&ĐT Hải Hà; Đ/c Nguyễn Hữu Khiển - Bí thư Đảng Ủy - Chủ tịch HĐND xã trao trao giấy khen cho các Đ/c đã có thành tích xuất sắc trong năm học 2018-2019.

Phụ huynh tặng hoa chúc mừng Hội nghị thành công

Với tinh thần, trách nhiệm cao của mỗi đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường, hội nghị cán bộ viên chức lao động của trường mầm non Tiến Tới đã thành công tốt đẹp.