LỄ KỶ NIỆM 34 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/1982 – 20/11/2016

Đến dự với lễ kỷ niệm ngày NGVN 20/11 của nhà trường có đ/c Nguyễn Nhân Sơn – Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Quảng Thành cùng các đồng chí là trưởng, phó các ban ngành đoàn thể của xã nhà; Đ/c Đinh Văn Tiến – Chủ tịch CĐ nghành Giáo dục huyện Hải Hà; Đ/c Hà Hoàng Tuyên – Chuyên viên Phòng GD&ĐT Hải Hà. Trong buổi lễ kỷ niệm, nhà trường còn được đón các đại biểu đại diện đơn vị kết nghĩa, chi cục Hải quan Bắc Phong Sinh, ngân hàng Agribank Hải Hà cùng các cơ quan, doanh nghiệp đóng trên địa bàn; Ban đại diện cha mẹ học sinh, cùng các đ/c cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Đ/c Nguyễn Nhân Sơn - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó chủ tịch HĐND xã Quảng Thành tặng hoa chúc mừng nhà trường.

Đ/c Đinh Văn Tiến - Chủ tịch công đoàn ngành cùng đ/c Hà Hoàng Tuyên - Chuyên viên phòng GD&ĐT Hải Hà tặng hoa chúc mừng nhà trường.

Đại diện Chi cục Hải quan Bắc Phong Sinh tặng hoa chúc mừng và chụp ảnh kỷ niệm với nhà trường nhân dịp lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Đ/c Ngô Thị Hiền - Đại diện công ty cổ phần đá Lâm Hải tặng hoa chúc mừng nhà trường.

Đ/c Nguyễn Minh Duấn - Đại diện đơn vị kết nghĩa tặng hoa chúc mừng nhà trường

Đại diện hội cha mẹ học sinh tặng hoa chúc mừng tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường nhân dịp kỷ niệm ngày NGVN 20/11

Một số tiết mục văn nghệ trong buổi lễ kỷ niệm.