HỘI THI GIÁO VIÊN GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2016 – 2017

Hội thi diễn ra từ ngày 07/11/2016 đến hết ngày 15/11/2016 với mục đích tuyển chọn, công nhận và suy tôn giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2016-2017, tạo điều kiện để giáo viên và cán bộ quản lý giáo dục thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm về chăm sóc, giáo dục trẻ, khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện, đồ dùng, đồ chơi, thực hiện chương trình giáo dục mầm non. Hội thi có sự tham gia của 13/17 giáo viên tham gia, mỗi giáo viên tham gia thực hiện 2 nội dung: phần thi lý thuyết và phần thi thực hành. Với tổng số tiết dạy là 23 tiết dạy ở tất cả các nhóm, lớp trong nhà trường. Tất cả các tiết dạy đều chuẩn bị chu đáo cả về nội dung và hình thức, áp dụng công nghệ thông tin và các phương tiện hỗ trợ giảng dạy một cách hiệu quả và đều được đánh giá cao về chất lượng chuyên môn nghiệp vụ.

Sau đây là một số hình ảnh của Hội thi:

Tiết âm nhạc của cô giáo Mạc Thị Lan Anh

Tiết KPXH của cô giáo Bùi Thị Mai