Lễ kỉ niệm 32 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20 /11/ 2014

Tới dự và chúc mừng cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường có đồng chí Đinh Tuấn Phương - Thường vụ Huyện ủy, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy cùng các đồng chí trong đoàn công tác; đồng chí Vũ Tuấn Lễ - Phó bí thư, Chủ tịch HĐND xã Quảng Thành; đại diện đơn vị kết nghĩa, các cơ quan, doanh nghiệp đóng trên địa bàn, Ban đại diện cha mẹ học sinh, cùng các cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Tại buổi lễ, Đ/c Đặng Thùy Liên - Hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại ý nghĩa của ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Cũng nhân dịp này Đ/c Nguyễn Thị Thu – Chủ tịch công đoàn nhà trường lên sơ kết thi đua đợt 1 và phát động phong trào thi đua các đợt tiếp theo.

Thay mặt lãnh đạo Huyện, đồng chí Đinh Tuấn Phương – Thường vụ Huyện ủy, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy đã phát biểu, tặng hoa chúc mừng nhà trường.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ:

Một số tiết mục văn nghệ do tập thể giáo viên nhà trưởng thể hiện

Tổng kết kết quả thi đua đợt 1.

Đ/c Đinh Tuấn Phương – Thường vụ Huyện ủy, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy tặng hoa chúc mừng nhà trường.

Đ/c Vũ Tuấn Lễ - Phó bí thư, Chủ tịch HĐND xã Quảng thành phát biểu và tặng hoa chúc mừng nhà trường.

Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường