Nhằm xây dựng và nâng cao mối quan hệ đoàn kết, trao đổi thông tin, học hỏi kinh nghiệm về công tác quản lý, nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ giữa trường mầm non Quảng Thành và trường mầm non Quảng Thắng. Được sự cho phép của Phòng Giáo dục và Đào tạo Hải Hà, ngày 05/3/2019, hai trường mầm non Quảng Thành và trường mầm non Quảng Thắng đã kết hợp tổ chức thành công Hội nghị trao đổi kinh nghiệm về việc thực hiện chương trình GDMN năm học 2018 - 2019.

Hội nghị được đón các đồng chí cán bộ chuyên môn phòng Giáo dục và Đào tạo Hải Hà, các đồng chí CBQL và giáo viên cốt cán của hai trường. Tại Hội nghị, các đồng chí đại biểu, CBQL và giáo viên cốt cán hai trường đã được dự giờ 02 hoạt động (trong đó 01 hoạt động tại lớp mẫu giáo ghép 2 độ tuổi và 01 hoạt động tại nhóm trẻ 24 - 36 tháng). Sau khi dự giờ 02 hoạt động, hội nghị tiến hành tham quan môi trường học tập trong và ngoài lớp của trường mầm non Quảng Thành, sau đó tiến hành trao đổi, chia sẻ các kinh nghiệm trong công tác quản lý, chăm sóc, giáo dục trẻ theo chương trình GDMN.

Sau đây là một số hình ảnh của Hội nghị:

Hoạt động "Bé chơi với vỏ hộp sữa" tại nhóm trẻ 24 - 36 tháng

Hoạt động "Sự kỳ diệu của gió" tại lớp mẫu giáo ghép 2 độ tuổi.

Các đồng chí đại biểu, CBQL và giáo viên chia sẻ kinh nghiệm tại Hội nghị.