Hoạt động ngoại khóa: "Mùa xuân của bé"

Nhằm tạo không khí vui xuân, đón tết Kỷ Hợi 2019 trong trường mầm non và tạo điều kiện cho trẻ được trải nghiệm, mạnh dạn, tự tin trong giao tiếp, phát huy năng khiếu nghệ thuật, thẩm mỹ, đồng thời có vốn hiểu biết về ngày Tết cổ truyền của dân tộc Việt Nam và không khí đón Tết. Ngày 29/01/2019, trường mầm non Quảng Thành đã tổ chức thành công hoạt động ngoại khóa cho học sinh toàn trường với chủ đề "Mùa xuân của bé".

Tham gia buổi ngoại khóa, các bé đã được cùng với phụ huynh tham gia các hoạt động mang đặc trưng của ngày tết nguyên đán: Thi trang trí mâm ngũ quả ngày tết, tham gia xin chữ ông đồ, trải nghiệm các hoạt động vui chơi tại các khu vực khác nhau trong khuôn viên nhà trường: Chơi kéo xo, nhảy sạp, bịt mắt đánh trống, nặn tò he...

Sau đây là một số hình ảnh của buổi ngoại khóa:

Các bé vui tham gia hoạt động ngoại khóa

Các bé tham gia hoạt động "nặn tò he".

Bé vui nhảy sạp.

Hoạt động ngoại khóa được sự quan tâm, ủng hộ của các bậc phụ huynh.