KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2023 - 2024

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2023-2024

🌺 Hòa chung không khí tưng bừng của cả nước trong "ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường".

🎉🎉🎉Sáng nay ngày 05/9/2023 Trường mầm non Quảng Phong long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2023-2024.

Năm học mới bắt đầu, một hành trình mới mở ra đưa chúng ta vào thế giới của niềm tin, niềm tự hào, của sự đam mê sáng tạo, nỗ lực vượt qua khó khăn và của khát vọng vươn tới thành công.

💞 Nhân dịp năm học mới, xin kính chúc các cô giáo, cán bộ nhân viên nhà trường và các con học sinh thân yêu những lời chúc tốt đẹp nhất.

🍀🍀 CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI 🍀🍀

(Đ/c Chu Minh Khuyến - Hiệu trưởng nhà trường: Khai mạc lễ khai giảng năm học mới năm học  2023-2024)

(Các tiết mục văn nghệ chào mừng ngày hội đến trường của bé)

(Đ/c Nguyễn Văn Thiệp - Phõ chủ tịch UBND xã Quảng Phong tặng hoa chúc mừng tại buổi lễ khai giảng năm học mới)