CHUYÊN ĐỀ XÂY DỰNG TRƯỜNG MẦM NON LẤY TRẺ LÀM TRUNG TÂM

Ngày 20/05/2022 trường Mầm non Quảng Phong tổ chức chuyên đề "Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm" với chủ đề "Món ăn yêu thích của bé" tại các điểm trường.

Thông qua chuyên đề nhằm rèn luyện phát triển toàn diện về thể chất, trí tuệ và tình cảm, kỹ năng xã hội cho trẻ, giúp trẻ tự tin, mạnh dạn trong hoạt động giao tiếp. Từng bước hình thành các hành vi, thói quen, phẩm chất đạo đức tốt.

Đồng thời dánh giá chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ, thúc đẩy phong trào thi đua dạy tốt, học tốt của nhà trường. Tăng cường sự quan tâm, phối hợp của các bậc phụ huynh, học sinh, của xã hội đối với công tác nuôi dưỡng, chăm sóc giáo dục trẻ.

Tạo cơ hội cho trẻ giao lưu, học hỏi giúp trẻ tự tin, mạnh dạn hơn trong giao tiếp, để lại những kỷ niệm, gây ấn tượng sâu sắc trong tâm hồn tuổi thơ trẻ, góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ toàn diện của nhà trường. Đồng thời góp phần chuẩn bị tốt tâm thế cho trẻ mẫu giáo 5 tuổi vào học lớp 1 trường tiểu học.