NGÀY HÔI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ NĂM HỌC 2021-2022

Hòa chung với không khí tưng bừng phấn khởi của dân tộc ta với những giây phút hào hùng của mùa thu lịch sử, kỉ niệm trọng thể ngày cách mạng tháng Tám thành công và ngày Quốc khánh nước CHXHCNVN 2/9.

Vui mừng trong không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường, toàn ngành giáo dục nô nức đón chào năm học mới với cuộc hành trình khám phá những tri thức lại bắt đầu.

Thực hiện sự chỉ đạo của phòng giáo dục và đào tạo Hải Hà, ngày 05/09/2021 cô và trò trường mầm non Quảng Chính đã long trọng tổ chức “Ngày Hội đến trường của Bé” năm học 2021 - 2022.

Một số hình ảnh của ngày hội:

Cô giáo Đỗ Thị Vân - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới 2021-2022.

Đ/c Phạm Văn Dũng - Chủ tịch UBND xã Quảng Chính Tặng hoa chúc mừng cô và trò nhà trường

Cô Bùi Thị Hồng Hà - Trưởng ban đại diện Hội PHHS tặng hoa chúc mừng

Các Bé háo hức dự ngày hội đến trường của Bé năm học 2021-2022.