HỘI NGHỊ NHÀ GIÁO, CÁN BỘ QUẢN LÝ, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2020 - 2021

Thực hiện công văn số 666/GDĐT-TH ngày 11/9/2020 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Hải Hà về việc thực hiện Quy chế dân chủ và tổ chức Hội nghị nhà giáo, cán bộ quản lý, người lao động năm học 2020 - 2021

Trường Mầm non Quảng chính tổ chức Hội nghị nhà giáo, cán bộ quản lý người lao động năm học 2020- 2021, nhằm kiểm điểm viêc thực hiện Nghị quyết Hội nghị năm học 2019-2020, xây dựng và bàn biện pháp thực hiện kế hoạch năm học 2020-2021;

Về dự và chỉ đạo Hội nghị có đ/c Đinh Thanh Hải - PCT UBMTTQ huyện Hải Hà, có đ/c Đặng Thị Hạnh- Trưởng phòng GD&ĐT Hải Hà, có đ/c Lê Quang Dương- Phó Chủ tịch UBND xã Quảng Chính, có chị Nguyễn Thị Hiền- đại diện ban đại diện cha mẹ học sinh và toàn thể cán bộ, viên chức, lao động.

Thảo luận tại Hội nghị có 05 ý kiến và đã được trả lời, giải đáp thắc mắc thỏa đáng. Qua hội nghị bầu ra ban Thanh tra nhân dân khóa mới, nhiệm kỳ 2020-2022 gồm có 03 đ/c. Tại hội nghị nhwungx đ/c chí CBGVNV trong nhà trường đạt những thành tích cao trong năm học trước đã được trao tặng danh hiệu và giấy khen. Hội nghị còn được nghe và tiếp thu 02 ý kiến chỉ đạo của đ/c có đ/c Đặng Thị Hạnh- Trưởng phòng GD&ĐT Hải Hà, có đ/c Lê Quang Dương- Phó Chủ tịch UBND xã Quảng Chính.

Sau thời gian 1/2 ngày hội nghị đã đi đến thành công rực rỡ.

Sau đây là một số hình ảnh minh họa:

Đ/c Đặng Thị Hạnh- Trưởng phòng GD&ĐT Hải Hà phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Đ/c Lê Quang Dương- Phó Chủ tịch UBND xã Quảng Chính phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Bầu ra ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2020-2022

Các cá nhân được khen thưởng tại Hội nghị