Untitled

Trường Mầm non Quảng Chính tổ chức “Ngày Hội đến trường của Bé” - Khai giảng năm học 2020 - 2021

Về dự với “Ngày Hội đến trường của Bé” cô và trò trường Mầm non Quảng Chính rất vinh dự được đón tiếp Bác: Trần Đức Dũng- Ủy viên ban thường vụ huyện ủy- Thủ trưởng cơ quan Tổ chức- Nội vụ huyện Hải Hà, có Bác: Phạm Văn Dũng- Phó bí thư Đảng ủy- Chủ tịch UBND xã Quảng Chính, có Bà Hà Ngọc Quỳnh- Giám đốc Công ty TNHH Thuấn Quỳnh và các đơn vị, doanh nghiệp đóng quân trên địa bàn xã Quảng Chính.

Tại đây nhà trường đón Bằng công nhận Kiểm định chất lượng giáo dục mức độ 2 và Trường mầm non đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1.

Ngày hội diễn ra trong không khí sôi nổi, háo hức của các cháu học sinh, các cô giáo là CBGVNV trong nhà trường và đã thành công tốt đẹp.

Sau đậy là một số hình ảnh minh họa:

Một số tiết mục văn nghệ chào mừng

Nhà trường đón Bằng công nhận Kiểm định chất lượng giáo dục và Trường mầm non đạt chuẩn Quốc gia.

Các đ/c đại biểu tặng hoa nhà trường

Tập thể Hội đồng sư phạm nhà trường